Thứ Ba, 12 tháng 12, 2017

Chính sách giao hàng và trả hàng

Từ khóaKHẢ NĂNG VÀ RỦI RO MẤT MÁT


INPPHCM sẽ cố gắng phân phối hoặc kích hoạt Sản phẩm trong vòng ba mươi (30) ngày kể từ ngày nhận đơn đặt hàng. Nếu có nhiều Sản phẩm được đặt hàng, INPPHCM có quyền phân phối hoặc kích hoạt mỗi Sản phẩm riêng biệt.
Sản phẩm sẽ được gửi đến địa chỉ giao hàng hoặc sở hữu của bạn, hoặc điện tử. Nguy cơ mất mát hoặc hư hỏng Sản phẩm sẽ được chuyển cho bạn vào thời điểm Sản phẩm rời khỏi nhà kho Leapfrog.
Nếu bạn từ chối hoặc bỏ qua việc giao sản phẩm, INPPHCM có quyền tính phí bạn lên đến giá trị đơn đặt hàng đầy đủ.

Nếu giao hàng cho bạn không thành công vì bất kỳ lý do nào nằm ngoài tầm kiểm soát của INPPHCM, INPPHCM có quyền hủy hợp đồng mua hàng và hoàn trả bất kỳ khoản tiền nào đã trả
Nếu INPPHCM cung cấp Sản phẩm hoặc một lượng Sản phẩm mà bạn không đặt hàng hoặc Kích hoạt Sản phẩm trên thiết bị của bạn do nhầm lẫn, bạn sẽ thông báo ngay cho INPPHCM về lỗi của nó bằng email và theo yêu cầu của INPPHCM, ngay lập tức sắp xếp lại sản phẩm (chi phí mà INPPHCM phải đáp ứng), gỡ bỏ hoặc hủy sản phẩm.
Việc chấp nhận một sản phẩm không được yêu cầu hoặc số tiền của một Sản phẩm không làm giảm bạn từ việc chấp nhận và thanh toán Sản phẩm mà bạn đã đặt hàng ban đầu, trừ khi có thoả thuận khác với INPPHCM.

CHÍNH SÁCH TIỀN LẬN


Tất cả các yêu cầu hoàn tiền hoặc sửa chữa phải được kiểm tra bởi INPPHCM của mặt hàng đã trả lại. INPPHCM sẽ phát hành hoàn phí thông qua chuyển khoản ngân hàng. Nếu bạn chọn trả lại bất kỳ Phần cứng, bạn phải liên hệ với INPPHCM trong suốt 14 ngày làm việc kể từ ngày nhận được qua email qua email để lấy số Giấy Phép Trả về Vật liệu Trả lại và trả Phần cứng trong bao bì ban đầu của nó, không phải tất cả các lợi ích , quyền sở hữu, hoặc yêu cầu khác, theo địa chỉ được cung cấp bởi INPPHCM.

INPPHCM sẽ không phát hành bất kỳ khoản tiền hoàn lại nào khi đáp ứng yêu cầu thực hiện hơn 14 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hàng. INPPHCM sẽ chỉ chấp nhận trả lại cho các mặt hàng mua trực tiếp từ cửa hàng INPPHCM. Trong khi tiếp nhận hàng hoá tại nhà kho INPPHCM sẽ thực hiện kiểm tra hàng hoá. Nếu hàng bị đóng gói không tốt (ví dụ bao bì có vẻ như thiệt hại cho sản phẩm có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển), hàng hoá bị thay đổi hoặc sai số tiền được vận chuyển, INPPHCM giữ quyền từ chối lô hàng.

Tất cả chi phí vận chuyển liên quan đến các tình huống sửa chữa hoặc hoàn trả bảo hành sẽ do khách hàng chịu.

Nếu mặt hàng chưa mở, INPPHCM sẽ hoàn trả lại giá mua thực tế trả trừ đi phí vận chuyển và xử lý tối đa 60 ngày sau khi nhận hàng tại kho của Leapfrog. Phí xử lý (ví dụ: 'phí nạp lại') có thể lên tới 20% tổng giá trị hóa đơn và sẽ được xác định theo quyết định của INPPHCM sau khi nhận hàng hoá.

Nếu món hàng đã được mở và / hoặc thay đổi, INPPHCM sẽ tính một khoản phí lên đến số tiền đặt hàng đầy đủ ngoài phí vận chuyển và xử lý để lấy sản phẩm đến nhà kho INPPHCM.

INPPHCM sẽ không hoàn lại tiền cho các sản phẩm bị làm giả, thay đổi, sử dụng hoặc bị hư hỏng dưới bất kỳ hình thức nào.

Việc mua Phần mềm có thể bị hủy bỏ theo khoản 5 (a) với điều kiện là con dấu không bị hỏng và không bao giờ kết thúc gói. Việc tải xuống, cài đặt hoặc kích hoạt Phần mềm đều được coi là làm mất dấu.
Bạn đồng ý rằng việc cung cấp Dịch vụ của INPPHCM sẽ bắt đầu ngay khi INPPHCM chấp nhận đơn đặt hàng của bạn hoặc đặt hàng qua trang web. Bạn sẽ không thể hủy hợp đồng mua hàng sau khi cung cấp Dịch vụ bắt đầu.
Tất cả các doanh số bán sản phẩm được bán như đều là cuối cùng và không thể trả lại, hoàn trả hoặc thay đổi bằng bất cứ cách nào.

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá
  • Lazada : Mở chương trình "giá khuynh đảo", giới hạn mỗi người mua tối đa 2 sản phẩm Click xem
  • Adayroi : iPhone 7 lần đầu về giá dưới 15 triệu đồng Click xem
  • Tiki : Giảm 10% cho thẻ tín dụng HSBC Click xem

Bài liên quan


EmoticonEmoticon