Thứ Ba, 12 tháng 12, 2017

In 3D với POLYPROPYLENE

Từ khóa

Plastic Polypropylene (PP) là một trong những loại nhựa được sử dụng nhiều nhất trên thế giới với nhiều ứng dụng công nghiệp và tiêu dùng. In tài liệu này trong 3D luôn luôn là gần như không thể, cho đến khi Bolt.

Tầm nhìn của chúng tôi ở đây tại Leapfrog 3D Printers là tận dụng lợi thế của Fined Filament Fabrication. Sự tự do chúng tôi cung cấp trong các tài liệu in sẽ mở ra nhiều khả năng hơn cho ngành in 3D. PP có ưu điểm so với các sợi tiêu chuẩn như PLA nên PP in 3D có thể là điều lớn tiếp theo.

PP Đ PROC TÍNH


Polypropylene chắc chắn là loại nhựa được yêu cầu nhiều nhất trong ngành. Nó có tính chất cơ học ấn tượng, kết hợp với tính kháng hóa chất cao.
PP có xu hướng uốn cong lớn hơn so với PLA và nó có thể chống lại sự biến dạng tốt hơn dưới tải trọng. Nó nhẹ hơn và cho tỷ lệ sức mạnh / trọng lượng tốt hơn. Một trong những tính chất chính đánh giá cao về polypropylene là sự đề kháng đối với các hóa chất như axit, kiềm và dung môi hữu cơ.

CHUNG ỨNG DỤNG CỦA POLYPROPYLENE


Các điện trở hóa học của PP cho phép sử dụng rộng rãi vật liệu này. Ví dụ, ngành y tế sử dụng bình polypropylene, vì nó có thể lưu giữ các chất mà không gây ô nhiễm cho chúng.

Ngoài ra, ngành công nghiệp ô tô sử dụng polypropylene để tạo ra cản xe mà kết quả là chi phí hiệu quả và một phần kháng, có thể chịu được va đập và bầm tím mà không bị phá vỡ. Điều này làm cho nó cũng cực kỳ áp dụng cho đồ chơi.

Đang được FDM phê duyệt làm cho polypropylene nhựa lý tưởng cho ngành công nghiệp bao bì. Việc sử dụng PP như một chai sữa dẫn đến một gói hàng giá rẻ và bền. Tuy nhiên, sức đề kháng cơ học của Polypropylene được minh hoạ bằng các nắp nhựa cho những người nhận kẹo khác nhau (tức là Tic Tac). Phương thức uốn của nó ngăn ngừa vật liệu vỡ trong khi mở và đóng nó thông qua việc uốn cong nhiều lần.

Không nhận ra, PP là một trong những người có ảnh hưởng lớn trong gia đình hàng ngày của chúng tôi. Điều này tạo ra một dòng chất thải có thể được tái chế để sợi Polypropylene và đưa lại sử dụng.

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá
  • Lazada : Mở chương trình "giá khuynh đảo", giới hạn mỗi người mua tối đa 2 sản phẩm Click xem
  • Adayroi : iPhone 7 lần đầu về giá dưới 15 triệu đồng Click xem
  • Tiki : Giảm 10% cho thẻ tín dụng HSBC Click xem

Bài liên quan


EmoticonEmoticon